Thùng hông givi phong cách

Thảo luận trong 'Việc làm - tuyển dụng 24h tại Tp Hồ Chí Minh' bắt đầu bởi Cungle, 7/5/21.

 1. Cungle

  Cungle Member

  Tham gia ngày:
  25/11/20
  Bài viết:
  318
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thùng xe máy Givi

  Vậy thùng xe máy Givi có tốt không

  Việc sử dụng thùng sau xe máy đã trở thành một thói quen mới cho những Biker có đam mê chạy đường trường. Khác với những Biker có điều kiện chơi những dòng xe Adventure khác. Luôn có những bộ phụ kiện thùng sau, những vị trí được thiết kế chờ cho những nhu cầu gán thêm thùng hàng phía sau.

  Với một chi tiết nhỏ bổ sung phía sau, một thùng hàng chỉ khoảng 20 tới 30 lít. Nhưng nó cho phép những anh em có những chuyến tour chạy đường dài. Có cảm giác tiện lợi hơn đôi chút. Gọn gàng hơn hẳn với việc đeo một chiếc balo, buộc những kiện hàng phía sau. Hay kẹp những kiện hàng, balo đi phượt ở phía trước như khi anh em di chuyển trên những chiếc xe máy, xe côn tay phổ thông.

  Thùng xe máy Givi có tốt không

  Với việc đánh giá thùng xe máy Givi có tốt không. Thì chúng tôi đảm bảo chúng luôn mang tới sự chắc chắn. Bền bỉ trong suốt một quá trình sử dụng dài, sử dụng trong nhiều hành trình khác nhau. Thùng hông givi

  [​IMG]  Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày

  Trong nhiều trường hợp, khi nói về cả thùng sau. Cũng như thùng hông xe máy khi sử dụng trong một chuyến đi dài. Đôi khi nó lại trở thành một thói quen tốt, và khiến chúng ta muốn ứng dụng thường ngày luôn.

  Những ưu điểm về không gian và thể tích chứa hàng có được. Nó cho một cảm giác tiện lợi hơn nhiều đối với những dòng xe số phổ thông hiện nay. Những dòng có cốp dưới yên xe không thực sự thoải mái. Tối ưu như những dòng xe tay ga đời mới.

  Một không gian cho phép cất và bảo quản những dòng mũ bảo hiểm Fullface hay mũ bảo hiểm lật hàm cỡ lớn vào trong. Bảo quản một cách an toàn, chống chịu tốt trong những môi trường thực tế.

  Không chỉ với dòng thùng hông xe máy Givi có tại motoviet.com. Mà nhiều dòng thùng hàng cho xe máy cũng đạt những tiêu chuẩn, mức độ hoàn thiện cao trong khả năng chống ẩm. Chống ngấm nước vào trong khi sử trong những điều kiện mưa gió, mưa bão khi chúng di chuyển, đi phượt đường dài. Thùng givi g12n

  [​IMG]

  BẢO HỘ XE MÁY SBIKER
  Mã số thuế: 8472474336 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp HCM cấp ngày 16/04/2019
  Đại diện kinh doanh: Võ Huy Sơn
  Địa chỉ: 2C Đường 379, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM
  Email: sbikershop@gmail.com
  Điện thoại: 034 225 3357 (Mr. Sơn)
  Hotline: 098 9928 456 (Mr. Sơn)
   

Chia sẻ trang này